Làm giàu từ việc bán hàng Order Taobao, 1688 ?

Làm giàu từ việc bán hàng Order Taobao, 1688

Bài 5-0
Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn, và nhiều website thương mại điện tử thường nói về order taobao, 1688, chia sẻ các kinh nghiệm làm giàu từ việc bán hàng order trên các trang này. Vậy taobao, 1688 là gì, order hàng trên đây có lợi ích như thế nào và tại sao lại có nhiều người giàu lên từ việc bán hàng  này, bài viết sau đây xin chia sẻ một vài thông tin để các bạn cùng tìm hiểu.

Taobao, 1688 là gì?

Taobao là một website thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, một công ty con thuộc lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn Alibaba. Bất kỳ mặt hàng nào bạn cần cũng đều có trên taobao. Đơn giản, bạn chỉ cần một click là có thể biết được hầu hết các sản phẩm mới nhất trên thị trường với mức giá tầm trung.
Bài 5-1

1688.com là website cũng không khác với taobao.com.Tuy nhiên, website này chỉ bán sỉ mà không bán lẻ. Ở đây, bạn được mua hàng xưởng, tức là lấy hàng từ nhà sản xuất trực tiếp nên giá cả hết sức hấp dẫn

Lợi ích từ việc order từ các trang này?

  • Đánh hàng Trung Quốc mà không phải biết tiếng Hoa, hay di chuyển, giảm được một khoản lớn chi phí ăn ở, thời gian và rủi ro trên đường đi.
  • Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng: Thông qua các website taobao.com, 1688.com, người mua có thể tìm thấy vô vàn các mẫu mã khác nhau, thông số trên sản phẩm từ size, màu sắc, số lượng hàng còn.
  • Có sẵn hình ảnh sản phẩm mẫu đẹp mà không phải mất công chụp ảnh khi bán hàng online.
  • Giá niêm yết rõ ràng và không phải mặc cả.
  • Đánh giá được mức độ uy tín của shop.
  • Nguồn hàng ổn định.
  • Thanh toán nhanh gọn, hàng hóa được giao tận nhà trong thời gian ngắn.

Làm thế nào để giàu bằng việc bán hàng order từ taobao, 1688?

Bài 5-2
Một khi bạn tìm được nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm chi phí đánh hàng là bạn đã có lợi thế rất lớn khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc rồi. Bởi, order taobao hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” của người Việt Nam.

Khi có một chút kiến thức về nghiên cứu thị trường, thông qua order taobao, 1688, bạn đã lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng để công việc kinh doanh thành công. Ví dụ: Một mẫu quần áo được quảng cáo nhiều, nhiều shop bán có nghĩa là nguồn cung của sản phẩm này lớn thì khi đó bạn chịu sự cạnh tranh khá cao. Cho nên hơi mất thời gian lướt web một chút nhưng đổi lại order taobao cũng giúp bạn tìm được những hàng độc, lạ. Đôi khi, khách hàng dễ dàng chấp nhận bởi hàng Trung Quốc có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, do đó, công việc kinh doanh của bạn cũng suôn sẻ hơn.

Một điều khá quan trọng nữa là sản phẩm bạn lựa chọn khi order taobao để kinh doanh nhất thiết phải phù hợp với niềm đam mê, sở trường, sở thích, kiến thức ngành hàng của bạn. Tránh việc nhìn thấy hàng đẹp mà cứ click mua.

Với những sản phẩm hiện có, bạn hoàn toàn có thể tìm cách bán hàng, phân phối, hoặc thực hiện những ý tưởng kinh doanh táo bạo của mình.

Bài viết đăng ở chuyên mục Chia sẻ.