GIỚI THIỆU

Dịch vụ vận chuyển ĐỨC TRUNG  chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển và phân phối hàng chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam.

GIOITHIEU

Sứ mệnh của chúng tôi:  “Mang hàng hóa có chi phí rẻ nhất tới tay người mua hàng”.Tầm nhìn ĐỨC TRUNG: Trở thành Dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để các công ty, nhà nhập khẩu có được nguồn hàng hóa có chi phí tiết kiệm nhất.Định hướng đối với khách hàng: Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển và phân phối hàng hóa, ĐỨC TRUNG luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.Các lĩnh vực kinh doanh của ĐỨC TRUNG:
  • Dịch vụ mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688…
  • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Cung cấp dịch vụ dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
  • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản alipay.
  • Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương.
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc.
  • Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc.

Khi dịch vụ order hàng nước ngoài đặc biệt là nguồn hàng từ Trung Quốc ngày càng có xu hướng nở rộ ở Việt Nam với nhiều công ty, trang web trực tuyến, chúng tôi luôn trăn trở tìm cách làm mới mình và giữ vững chất lượng thương hiệu lâu năm. Bên cạnh các trang web trực tuyến nổi bật như taobao, paipai, alibaba, tmall, 1688, chúng tôi đã khai trương trụ sở chính tại số 18 Tam Trinh để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn đã từng rất đau đầu khi làm việc với những công ty, trang web order hàng nước ngoài. Một số vấn đề mà chúng tôi biết bạn hay vướng phải, đó là: rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó chọn mặt hàng và kiểm định chất lượng, nhiều nơi chỉ nhận đơn đặt hàng sỉ, thời gian giao hàng khá chậm và phí vận chuyển cao,… Tất nhiên, đây chưa phải là tất cả nhưng chúng cũng đủ làm bạn mệt mỏi. Nếu bạn từng gặp tình trạng này thì tại sao bạn không thử tham gia cùng chúng tôi?

Khi đặt hàng ở ĐỨC TRUNG Logistics bạn sẽ hiểu sao chúng tôi gọi đó là Đặt hàng táo bạo. Bạn sẽ chọn được nhiều mặt hàng phong phú, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu như: thời trang, giày dép, mỹ phẩm,.. ở Quảng Châu; các thiết bị nội thất; thiết bị điện dân dụng; phụ tùng, linh kiện ô tô xe máy; các loại thảo dược Đông y,… và nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi nhận đặt mọi mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, đơn hàng sỉ lẫn mua hộ lẻ từng món hàng và đặc biệt bạn sẽ được order với giá vô cùng mềm, thậm chí thấp hơn so với nhiều nơi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình order. Bạn chỉ cần 2 bước cơ bản là có thể rinh ngay món đồ mình muốn về nhà. Bạn nghĩ sao nếu mình chỉ cần Chọn hàng và Nhận hàng? Quá tiện lợi phải không các bạn? Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ làm việc hết mình để bạn nắm được thông tin về mặt hàng và cách đặt đơn hàng nhanh chóng. Với những gì đã và đang hướng tới, tập thể công ty ĐỨC TRUNG Logistics tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của ĐỨC TRUNG Logistics. Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

ĐỨC TRUNG Logistics luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :Dịch vụ vận chuyển ĐỨC TRUNG 
Website: http://www.alo1688.comVăn phòng: 310 Minh Khai – Hà Nội ; Điện thoại: 097 4600 148 / Email: alo1688vn@gmail.com
Tập thể nhân viên Đức Trung