Đặt hàng Taobao, 1688, Alibaba

dat-hang-trung-quoc

Nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao, Alibaba, 1688

“Hàng về 4 – 8 ngày – Mua chính xác sản phẩm – Tiết kiệm 20% chi phí – Mất hàng đền 101%”

Alo1688.com – Website order hàng Taobao,1688 uy tín số 1 tại Việt Nam

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở trên Taobao – 1688 – Alibaba?

   Giá rẻ: 

  • Bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.
  • Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam

   Hàng hóa đa dạng phong phú :

  • Dễ dàng, thoải mái  tiếp cận và lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn.
  • Có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sx qua các đánh giá, ý kiến của KH phía bên dưới và dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

dat-hang-taobaoNhững khó khăn khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, 1688:

   Ngôn ngữ:

  • Các website này là tiếng Trung trừ một số web có tiếng Anh và người bán là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

   Vận chuyển: 

  • 90% người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ DV vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Vậy, làm thế nào để giải quyết những khó khăn trên ?

Thấu hiểu được những khó khăn khi đặt mua hàng trên các website như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,… Đức Trung logistics đã mở ra dịch vụ nhận đặt mua hàng và vận chuyển hàng từ các website của Trung Quốc về đến Việt Nam với những tiện ích sau:

   Tư vấn nhiệt tình:  giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Hỗ trợ 1 tư vấn – 1 Tiếng Trung để giải quyết đơn hàng.

   Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – 1688 nên chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan. Cùng với sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ nhỏ lẻ khác bên ngoài. Có thể hiểu rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng vận chuyển TQ chiết khấu cao.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

  Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc “đánh hàng” bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với dịch vụ của chúng tôi  mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

  Đa dạng hóa nguồn hàng:  Bạn khỏi lo về vấn đề cạnh tranh về giá, bởi tự mình lựa chọn những mẫu mã độc đáo mà ở Việt Nam chưa có ai nhập

♥ Cách order và tìm sản phẩm trên taobao, 1688, Alibaba có thể tham khảo đường link bên dưới:

  • Hướng dẫn đặt hàng taobao
  • Hướng dẫn đặt hàng 1688
  • Hướng dẫn đặt hàng Alibaba

Bang-gia

 TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ:  ALO1688.com

1/ Bạn không biết tiếng Trung nên việc giao dịch để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp nhiều khó khăn

 ✈  Chúng tôi hỗ trợ đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: Alo1688.com là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, AliexpressTmall, lelefushi, chenxifushi…

 ✈ Khi trở thành khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn các bạn nhiệt tình trong việc tìm nguồn hàng từ Trung Quốc, Quảng Châu hay order từ Taobao, 1688, Alibaba … mà không thu bất kỳ loại phí giao dịch nào.

Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

2/ Bạn không có tài khoản ở Trung Quốc nên không thể thanh toán tiền được

Chúng tôi sẽ thanh toán giúp bạn mà không thu thêm bất kỳ loại phí thanh toán nào.

3/ Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là không dễ dàng

 Trung bình mỗi lần chuyển tiền sẽ mất phí 50 tệ (so với chi phí mua 1 cái áo, váy thì không đáng chút nào).
Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền này.

4/ Sẽ có rất nhiều rủi ro, mất hàng hay phát nhầm hàng nếu bạn làm việc với cá nhân đơn lẻ hay thông qua nhóm chuyển hàng không chuyên nghiệp

Nếu không may bạn gặp phải các rủi ro trên, bạn sẽ không biết giải quyết như thế nào?

✈ Với đội ngũ tiếng Trung giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro trên. Hoặc nếu không may xảy ra, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với shop Trung quốc, đòi lại quyền lợi cho khách hàng, yêu cầu phải đền bù và phát hàng.

 Nếu bạn giao nhiệm vụ chuyển hàng cho một cá nhân hay một nhóm chuyển hàng không chuyên. Viêc bị mất hàng hay tổ chức ấy bốc hơi, phá sản bạn sẽ không được đền bù bất kỳ khoản nào

 Chúng tôi có người xác nhận và kiểm hàng. Hàng sẽ được kiểm ngay kho hàng trước khi gửi cho bạn. Qua đó đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn..

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – 1688 của chúng tôi.

5/ Bạn không có “tiếng nói” trên Taobao , 1688,Alibaba,Tmall,…

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có tài khoản cấp Vương miệng, là tài khoản cấp cao nhất, là đối tác giao dịch với các nhà sản xuất ở Trung Quốc. Tiếng nói của chúng tôi sẽ có giá trị hơn, giúp đảm bảo các quyền lợi và lợi ích khi mua hàng và chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.

6/ Bạn đã làm qua một vài bên Order khác nhưng: hàng về CHẬM, giá cước CAO, hỗ trợ khách KÉM và mua hàng SAI link sản phẩm

✈ Thời gian ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các doanh nghiệp, các shop online hoạt động với mọi ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.

Nhập hàng sỉ kẻ dù là một món hàng : Chúng tôi nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa

HÃY ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN HOẶC BÁO GIÁ

dat-hang-trung-quoc

[contact-form-7 id=”98″ title=”Contact form 1″]